Giới thiệu 2018-11-20T03:51:21+00:00

GIỚI THIỆU

NỘI THẤT UNO – CHÚNG TÔI LÀ AI?

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất UNO hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Với hơn 06 năm hình thành và phát triển UNO là đơn vị Chuyên nghiệp và có thương hiệu về nội thất trên thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN

Ngay từ khi mới thành lập, Chúng tôi đã xác định các mục tiêu và định hướng rõ ràng để hướng UNO trở thành “Thương hiệu uy tín tại Việt Nam” trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất cao cấp.
SỨ MỆNH UNO cam kết dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống thoải mái nhất, hiện đại nhất, một
không gian “mở” để bạn tha hồ nghĩ những gì mình muốn và làm những gì mình thích. UNO sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường thành công, chỉ cần nói cho chúng tôi biết bạn cần gì khi thiết kế nội thất? Chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian nội thất mang đậm style riêng về một không gian sống hoàn hảo:

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi bởi có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì UNO mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế nội thất đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Showroom và Văn phòng thiết kế có địa chỉ tại 58/4 Tòa nhà Ruby Land đường Lũy Bán Bích và các kho hàng rải rộng trên địa bàn thành phốHCM. Bên cạnh đó, UNO còn thường xuyên cập nhật các thiết kế mới nhất và trưng bày sản phẩm tinh sảo tại Showroom để quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng, trải nghiệm và cảm nhận bất cứ lúc nào.

NHÀ MÁY VÀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Hiện tại, UNO đang lập dự án đầu tư hệ thống nhà máy rộng lên đến 5000 m2 để đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, phục vụ thi công nội thất cao cấp. Với máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất từ Châu Âu chắc chắn nhà máy sản xuất nội thất UNO sẽ mang đến những sản phẩm
nội thất tuyệt vời dành cho quý khách hàng.

NGUỒN NHÂN LỰC

Sở hữu đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, với các kiến trúc sư nhiệt huyết, yêu nghề, được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về kiến trúc, nội thất tại Việt Nam và thế giới có khả năng thiết kế mọi công trình: chung cư, biệt thự, văn phòng hay nhà hàng, khách sạn…

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

– Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của UNO đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế vừa mang tính sang trọng hiện đại hợp “gu” của từng thành viên trong gia đình bạn.
– Tâm huyết: Mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm nột thất đều là những đứa con mà UNO ấp ủ biết bao tâm huyết của đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thi công, hoàn thiện để tạo ra chúng.
– Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà UNO đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” mà ít doanh nghiệp nào có được.

THÀNH CÔNG ĐẠT ĐƯỢC

Với các động lực không ngừng, UNO đã ghi dấu ấn lớn trên con đường phát triển của mình.

Những danh hiệu cao cấp mà UNO đã nhận được trong quá trình phát

– Top 10 đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất, công ty nội thất hàng đầu Việt Nam

– 3 năm liên minh đạt được danh mục doanh nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất (Bộ Xây dựng trao đổi).

Điều quan trọng nhất chính là UNO đã tạo nên những dấu ấn đẹp trong hàng quý trên khắp nước.

HỢP PHONG CÁCH – BẮT KỊP THỜI GIAN

Open Chat
1
Close chat
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Chat ngay

Call Now